Our Lady of Vietnam

Hampton, VA

Case for Support Breakdown Campaign Goal: $93,000

st-fran-graph

Giáo Xứ Đức Mẹ Viet Nam, Cha Xứ Giuse Nguyyễn Thế Phiên.

Dân Thiên Chúa sống hoà mình vào với các dân tộc trên thế giới, và mỗi dân tộc có nền văn hoá riêng của dân tộc mình.” (Lời Đức Thánh Cha Phanxicô trong thông điệp Niềm Vui Truyền Giáo). Giáo Xứ Đức Mẹ Viet Nam là tổ ấm của Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Hampton, Virginia. Hàng tuần, có trên một trăm gia đình cùng tụ họp để thờ phượng Thiên Chúa và nâng đỡ nhau. Đây là những cơ hội để chúng ta duy trì truyền thống văn hoá dân tộc, đồng thời cũng góp phần làm cho đức tin Công Giáo được phát triển mạnh mẽ hơn trong Giáo Phận Richmond.

Số tiền $63,000 Giáo Xứ được hưởng, sẽ bỏ vào quỹXây Dựng Giáo Xứ.

Bãi đậu xe chung quanh nhà thờ của chúng ta đã tới lúc cần phải làm lại hoàn toàn. Số tiền Giáo Xứ được hưởng qua cuộc gây quỹ của Địa Phận sẽ được dùng để sửa chữa lại toàn bộ bãi đậu xe. Với bãi đậu xe mới, khu vực nhà thờ sẽ đẹp đẽ hơn nhiều.

olovietnam-pic1

olovietnam-pic2

olovietnam-pic3

Người Công Giáo Việt Nam chúng ta, dù ở quê nhà hay bất cứ nơi đâu trên thế giới, đều có tinh thần quảng đại trong việc xây dựng nhà chung. Chúng ta không chỉ đóng góp cho Giáo Phận Mỹ nơi chúng ta đang sống, nhưng cũng rất quảng đại với Giáo Hội tại quê nhà. Hợp nhất với Đức Giám Mục Giáo Phận Richmond và các linh mục trong toàn thể Giáo Phận, tôi xin quý ông bà anh chị em cùng nhau góp phần hy sinh, để chu toàn bổn phận mà bề trên trao phó. Sau đây là thơ của Đức Giám Mục gởi tới quý ông bà anh chị em.

Father Joseph Nguyen

Guía para Donantes

Aporte Ahora